Biệt thự mái Thái 2 tầng được săn đón – Chỉ 1.2 tỷ

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Số tầng: 2
Địa chỉ: Vĩnh Phúc Diện tích xây dựng: 10×10 m
Loại hình: Nhà mái Thái Tổng diện tích: 200 m2
Công năng:

  • Tầng 1: phòng khách + 1 phòng bếp + 1 phòng vệ sinh + 1 phòng ngủ
  • Tầng 2: 1 phòng thờ + 3 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung +1 phòng vệ sinh

Mẫu nhà mái Thái là mẫu nhà đẹp được nhiều gia chủ  lựa chọn. Không chỉ mang tới không gian sống lý tưởng mà còn sở hữu vẻ bắt mắt toát lên sự hiện đại, tiện nghi với phong cách sống sang trọng, đẳng cấp. Hôm nay, BHMAX chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế nhà phố của gia đình anh Hoàng tại Vĩnh Phúc.

  • Ngôi nhà  được đánh giá cao trong cách sử dụng hình khối trong kiến trúc hiện đại. Vẫn là khối hình cơ bản nhưng cách sử dụng chúng vô cùng thông minh và linh hoạt đã mang tới không gian đẹp, ấn tượng và không trùng khớp với bất cứ mẫu nhà đẹp nào hiện nay.
  • Toàn bộ mặt tiền ngôi nhà  tạo ra với sự phóng khoáng và hiện đại. Trong đó sử dụng các hệ cửa kính, tường ốp gạch thẻ đẹp mắt, lan can kính để thể hiện sự đẳng cấp và độc đáo bên thiết kế trong nhà.
  • Mặc dù diện tích nhỏ nhưng các KTS vẫn cố gắng tạo ra các ban công nhỏ để phục vụ nhu cầu thư giãn của gia chủ. Những bức tường trang trí kết hợp làm khu vực trồng cây xanh thổi hồn hơi thở tự nhiên tạo sự dễ chịu cho không gian nhà ở.
    Công trình được xây dựng làm hài lòng chủ đầu tư không chỉ đẹp, tiện lợi mà phù hợp kinh phí ban đầu đề ra. Đó là sự khéo léo trong các thiết kế cũng như sử dụng vật liệu trong cách tạo ra mẫu nhà đẹp, tối ưu, thời thượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0833393555